CHUYÊN MỤC THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3

Ngày 21-3, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các sở, ngành, UBND các...

Thứ 2, 21/3/2022

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Hàm Yên

Sáng 14 -11, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri huyện Hàm Yên trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XIX. Đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp xúc cử tri xã Yên Lâm

Chủ nhật, 14/11/2021

Hội nghị trực tuyến tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW và 10 năm thi hành luật HTX năm 2012

Ngày 6-11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW và 10 năm thi hành luật HTX năm 2012

Chủ nhật, 7/11/2021

Đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Huy hiệu Đảng tại Sơn Dương

Ngày 5-11, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao Huy hiệu 65 năm và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên huyện Sơn Dương.

Thứ 7, 6/11/2021

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư khảo sát tuyến đường Tuyên Quang – Hà Giang

Sáng 4-11, đồng chí Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đi khảo sát hướng, tuyến đường kết nối liên vùng Tuyên Quang – Hà Giang.

Thứ 6, 5/11/2021

Khai trương Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tuyên Quang

Ngày 1-11, tại Bưu điện tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tuyên Quang.

Thứ 2, 1/11/2021

Đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vân Đình Thảo tặng quà trẻ em vùng khó khăn

Ngày 19-9, đồng chí Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đến thăm và tặng 32 suất quà Trung thu cho trẻ em 2 xã Yên Lâm, Yên Phú ( Hàm Yên).

Chủ nhật, 19/9/2021

Đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở đã dự khai giảng năm học mới tại trường THCS Phúc Ứng

Sáng 5-9, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự khai giảng năm học mới tại trường THCS Phúc Ứng, huyện Sơn Dương

Chủ nhật, 5/9/2021

Giám đốc Sở Sở Kế hoạch và Đầu tư Vân Đình Thảo dự sinh hoạt chi bộ tại Sơn Dương

Chiều 29-8, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Chi bộ thôn An Mỹ thuộc Đảng bộ xã Vân Sơn (Sơn Dương).

Chủ nhật, 29/8/2021

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vân Đình Thảo trao Huy hiệu Đảng tại Sơn Dương

Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2-9, ngày 29-8, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Vân Sơn (Sơn Dương).

Chủ nhật, 29/8/2021

Tổng số: 53 | Trang: 1 trên tổng số 6 trang