Thông báo về việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh

28/10/2021 - 17:50

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo: Kể từ ngày 01/11/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh, địa chỉ số 609, đường Quang Trung, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang (trụ sở Bưu điện tỉnh Tuyên Quang); không thực hiện tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở.