Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020 - 14:43

Cỡ chữ: A+ A-

Chiều 19-10, đại diện lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Trong đó Sở Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ 10 triệu đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo ủng hộ 50 triệu đồng, Sở Tài chính ủng hộ 10 triệu đồng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh ủng hộ 5 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên chức các đơn vị đóng góp.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung từ Sở Kế hoạch - Đầu tư.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc việc làm ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị. Sự hỗ trợ kịp thời này là nguồn động viên tinh thần và vật chất để giúp đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau lũ lụt...

Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ tổng hợp sớm chuyển đến người dân bị thiệt hại do mưa lũ đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng. Ủy ban MTTQ tỉnh kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tiếp tục tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin, ảnh: Ngọc Hưng

Xem tin theo ngày:   / /