Gặp mặt kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam

Chủ nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2018 - 19:10

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 12/10, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018.


 


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn và các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thành phố và đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.
 


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng Bằng khen cho các tập
thể có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017 - 2018.

Toàn tỉnh hiện có trên 1.400 doanh nghiệp, hoạt động của các doanh nghiệp đã đóng góp trên 50% tổng thu ngân sách địa phương, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Quy mô, lĩnh vực, hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Nhiều tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp được thành lập, công tác thu hút hội viên, đoàn viên được coi trọng. Các doanh nghiệp đã vượt qua thách thức, chủ động, tích cực sản xuất, tạo việc làm, thu nhập cho hàng vạn lao động. Nhiều doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh được tặng các giải thưởng “Sao đỏ”, “Sao vàng” Đất việt, giải thưởng  “Doanh nhân tiêu biểu” Tuyên Quang…
 


Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng và lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh
trao tặng chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu của BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cho các tập thể tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân những kết quả và sự đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí khẳng định tầm quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí yêu cầu các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh dựa trên cơ sở những nguyên tắc của nền kinh tế thị trường, yêu cầu hội nhập quốc tế và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tăng cường liên doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp, đoàn kết, trao đổi thông tin, kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng phát triển; phát huy vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Doanh nhân trẻ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả hoạt động; đội ngũ doanh nhân cần có ý chí, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức quản trị doanh nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả hoạt động; cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng thực hiện có hiệu quả việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp góp phần sớm đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.
 
 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND
tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017 - 2018.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 23 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2017 - 2018; Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 16 doanh nghiệp, 13 cá nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018. BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng chứng nhận doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 cho các tập thể và cá nhân.
PV
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 2.648 views

Xem tin theo ngày:   / /