Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn FLC

Chủ nhật, ngày 21 tháng 10 năm 2018 - 19:06

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 16/10, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC do ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị làm Trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát một số địa điểm đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan; lãnh đạo huyện Yên Sơn, Sơn Dương và thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn FLC.

Đoàn công tác của Tập đoàn FLC đi khảo sát thực địa tại địa điểm dự kiến thực hiện Dự án quần thể khu đô thị, nghỉ dưỡng sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí tại thôn Cầu Bì, xã Tú Thịnh; thôn Tân Thành, thôn Cả, thôn Cẩy của xã Minh Thanh (Sơn Dương) với diện tích khoảng 300 ha. Tại thành phố Tuyên Quang, đoàn đi khảo sát địa điểm thực hiện Dự án Khu đô thị trung tâm thành phố với quy mô khoảng 30 ha tại khu vực tổ 13, phường Nông Tiến, nằm 2 bên đường dẫn cầu Tình Húc; khu vực thôn Đồng Mon, xã Thái Long dự kiến thực hiện Dự án nông nghiệp công nghệ cao với quy mô trên 200 ha và khảo sát một số địa điểm thuộc phường Hưng Thành, phường Tân Hà. Tại huyện Yên Sơn, đoàn đi khảo sát một số địa điểm tại xã Kim Phú để xem xét thực hiện Dự án khu đô thị với quy mô khoảng 30 ha; khảo sát hồ Hoàng Khai, xã Hoàng Khai và các hồ Ngòi Là 1, Ngòi Là 2, xã Chân Sơn.

Tại buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã giới thiệu về tiềm lực cũng như một số dự án, sản phẩm của Tập đoàn FLC. Qua khảo sát tại Tuyên Quang, ông Lê Thành Vinh cho rằng Tuyên Quang có nhiều tiềm năng để phát triển các lĩnh vực đầu tư mà đơn vị có lợi thế. Theo đó, tại khu vực xã Tú Thịnh (Sơn Dương) phù hợp quy hoạch Dự án quần thể khu đô thị, nghỉ dưỡng sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí và đầu tư sân gôn, tuy nhiên cần mở rộng diện tích lên 500 - 600 ha. Tại khu vực cầu Tình Húc, phường Nông Tiến, Tập đoàn FLC mong muốn mở rộng quy hoạch diện tích; khu vực phường Tân Hà đề xuất làm dự án khu đô thị với diện tích 50 ha. Đối với Dự án dự kiến sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại thôn Đồng Mon, xã Thái Long qua khảo sát thì không phù hợp, kiến nghị làm khu nghỉ dưỡng kết hợp với việc mở rộng diện tích lên khu vực hồ Hoàng Khai, xã Hoàng Khai (Yên Sơn).

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo
Tập đoàn FLC khảo sát khu vực cầu Tình Húc, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang).

Phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chúc mừng những thành tựu đạt được của Tập đoàn FLC. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, một số chủ trương lớn của tỉnh trong định hướng phát triển kinh tế, xã hội, nhất là việc mời gọi, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch, nhằm thu hút đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hoan nghênh Tập đoàn FLC đã quan tâm, khảo sát để lựa chọn các dự án đầu tư vào địa bàn tỉnh và mong muốn Tập đoàn FLC có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ, khu đô thị, nghỉ dưỡng bài bản, chất lượng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Tuyên Quang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn FLC xúc tiến các hoạt động đầu tư và triển khai các dự án trong thời gian sớm nhất.
Theo TQĐT

Xem tin theo ngày:   / /